Lựa chọn kiểu đồ bộ mặc ở nhà

Lựa chọn kiểu đồ bộ mặc ở nhà
Ngày đăng: 11 tháng trước

Tiêu chí khi chọn kiểu đồ bộ mặc ở nhà

Để lựa chọn một kiểu đồ bộ mặc ở nhà tuy đơn giản nhưng bạn cần đảm bảo ba yếu tố sau:

Tiêu chí thứ nhất: Đồ mặc ở nhà phải thoáng mát và dễ chịu

Thông thường, các chị em sử dụng đồ mặc ở nhà cho cả khi đi ngủ. Nhưng sự thật là bạn khó có một giấc ngủ ngon với những bộ đồ bó sát và nóng bức gây khó chịu, kể cả trong mùa hè hay vào mùa đông lạnh giá. Chúng ta giành 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ, vì vậy đảm bảo một giấc ngủ chất lượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi chọn đồ mặc ở nhà, cần đảm bảo yếu tố thoáng mát.  Loại bỏ những trang phục gò bó mà hãy chọn bộ cánh thoải mái và dễ chịu nhất

Tiêu chí thứ hai: Đồ mặc ở nhà cho nữ phải có thiết kế rộng rãi

Khi lựa chọn kiểu hay tập cắt may đồ bộ mặc ở nhà, bạn cần đảm bảo số đo của trang phục hợp lý, rộng rãi và dễ hoạt động. Tốt nhất là chúng vừa vặn, đủ rộng để cảm giác thoải mái và không nên ôm sát cơ thể hay bó chặt lấy ba vòng. Mặc dù các bộ đồ quá ôm có thể tôn vinh đường cong hay thu hút ánh nhìn, nhưng chúng không thực sự thích hợp khi bạn làm việc nhà mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Tiêu chí thứ ba: Đồ mặc ở nhà phải có sức hấp dẫn nhất định

Điều này là hợp lý và hoàn toàn không mâu thuẫn với tiêu chí thứ hai đâu bạn nhé! Quan niệm “chỉ cần đẹp khi ra ngoài, còn ở nhà thì mặc thế nào cũng được” thật sai lầm. Mặc dù đồ mặc ở nhà cần rộng rãi, nhưng chúng cũng phải có tính thẩm mỹ. Bởi lẽ, phụ nữ cần phải đẹp mọi lúc. Bạn nên nghiên cứu dáng người, đặc điểm cơ thể của mình phù hợp với loại quần áo nào trước khi cắt may đồ bộ đơn giản nhé..

0
Zalo
Hotline